Công ty cổ phần AMECO được thành lập năm 2009 với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện hàng đầu trong lĩnh vực lò nấu nhôm, lò nhiệt luyện và lò công nghiệp thay thế cho hàng ngoại nhập. Cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiệt huyết, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩn tối ưu nhất cho thị trường.

Với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ và sự hiện đại hóa của đất nước, AMECO luôn luôn cập nhập công nghệ mới nhất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng (do việc kết hợp với tập đoàn Nippon Microtherm, Calderys) vào trong sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong sản xuất và vận hành lò.

Sản phẩm của AMECO đã được kiểm nghiệm tại các nhà máy đúc của Nhật Bản như Yamaha, Tsukuba, KYB Việt Nam, Akebono Astra Brake Việt Nam… và được đánh giá cao về công nghệ và ý tưởng.

Chúng tôi phấn đấu mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng mà còn mang lại lợi ích kinh tế, môi trường và cải thiện điều kiện làm việc của các bạn.